Bánh bông lan SP Chocolate
Cách làm bánh bông lan SP Chocolate
Nguyên liệu
- Trứng gà: 4 quả
- Đường: 200g
- Muối: 3g
- Bột mì số 8: 180g
- Bột bắp: 20g
- Bột cacao đắng: 20g
- Sữa tươi: 100g
- Dầu bơ: 60g
- SP ( chất ổn định trứng ): 15g
Cách làm
1. Cho tất cả nguyên liệu ( trừ dầu bơ và SP) vào tô lớn đánh cho tan đều mịn.
2. Cho SP vào đánh số mạnh nhất khoảng 5-7 phút cho đến khi bột nổi bóng đẹp có màu hơi trắng thì tắt máy.
3. Cho dầu bơ vào dùng balong đảo đều nhanh tay.
- Cho hỗn hợp vào khuôn hình chữ nhật hoặc khuôn giấy.
4. Nướng bánh ở nhiệt độ 180°C - 190°C trong thời gian khoảng 15-20 phút.
- Bánh ra lò rắc lên mặt ít chocochip hoặc đậu phộng và sốt chocolate.
Nhận xét
Đăng nhận xét