Bánh bông lan SP Chocolate

 Cách làm bánh bông lan SP Chocolate


Nguyên liệu

- Trứng gà: 4 quả

- Đường: 200g

- Muối: 3g

- Bột mì số 8: 180g

- Bột bắp: 20g

- Bột cacao đắng: 20g

- Sữa tươi: 100g

- Dầu bơ: 60g

- SP ( chất ổn định trứng ): 15g

Cách làm 

1. Cho tất cả nguyên liệu ( trừ dầu bơ và SP) vào tô lớn đánh cho tan đều mịn.

2. Cho SP vào đánh số mạnh nhất khoảng 5-7 phút cho đến khi bột nổi bóng đẹp có màu hơi trắng thì tắt máy.

3. Cho dầu bơ vào dùng balong đảo đều nhanh tay.

- Cho hỗn hợp vào khuôn hình chữ nhật hoặc khuôn giấy.

4. Nướng bánh ở nhiệt độ 180°C - 190°C trong thời gian khoảng 15-20 phút.

- Bánh ra lò rắc lên mặt ít chocochip hoặc đậu phộng và sốt chocolate.



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm bánh bông lan phú sĩ

Paparoti Mexico

Cách làm bánh tart trứng