Bánh LaVa
Cách làm bánh LaVa
Nguyên liệu
- Trứng: 4 quả
- Đường: 150g
- Bột mì: 80g
- Bột cacao: 20g
- Bơ Frais: 100g
- Chocolate sệt: 200g
Cách làm
1. Hòa tan bột cacao với nước nóng khuấy đều cho tan.
2. Cho trứng vào tô lớn với đường đánh đều cho tan.
3. Rây bột mì vào hỗn hợp trứng đường rồi trộn đều.
4. Cho phần cacao vào tô hỗn hợp trên rồi cho bơ đã đun chảy vào.
- Cho hỗn hợp vào khuôn silicon cupcake 7cm, nướng ở nhiệt độ 200°C trong thời gian 7-9 phút.
- Lấy bánh ra cho sốt chocolate lên mặt trang trí.
Nhận xét
Đăng nhận xét