Bánh lưỡi mèo

 Cách làm bánh lưỡi mèo


Nguyên liệu

- Bơ Frais: 130g

- Đường: 120g

- Muối: 1 ít

- Bột mì số 8: 130g

- Lòng trắng trứng: 120g

- Vani: 1 ít

- Chocolate: 200g

Cách làm

1. Bơ đánh tan cho đường xay với muối vào đánh mịn.

2. Cho xen kẻ bột rồi tới lòng trắng trứng,  từng chút một cho đến hết.

3. Cho hỗn hợp vào túi tam giác tạo hình như lưỡi mèo.

4. Nướng bánh ở nhiệt độ 200°C từ 12-15 phút.

- Chocolate đun chảy ra rồi nhúng nửa mặt của chiếc bánh vào.




Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm bánh bông lan phú sĩ

Paparoti Mexico

Cách làm bánh tart trứng