Bánh lưỡi mèo
Cách làm bánh lưỡi mèo
Nguyên liệu
- Bơ Frais: 130g
- Đường: 120g
- Muối: 1 ít
- Bột mì số 8: 130g
- Lòng trắng trứng: 120g
- Vani: 1 ít
- Chocolate: 200g
Cách làm
1. Bơ đánh tan cho đường xay với muối vào đánh mịn.
2. Cho xen kẻ bột rồi tới lòng trắng trứng, từng chút một cho đến hết.
3. Cho hỗn hợp vào túi tam giác tạo hình như lưỡi mèo.
4. Nướng bánh ở nhiệt độ 200°C từ 12-15 phút.
- Chocolate đun chảy ra rồi nhúng nửa mặt của chiếc bánh vào.
Nhận xét
Đăng nhận xét