Bánh Mousse
Cách làm bánh mousse
Nguyên liệu
- Whipping cream: 500g
- Cream cheese: 150g
- Đường: 130g
- Gelatin: 20g ( hoặc 4 lá)
- Sữa tươi: 300g
Cách làm
1. Whipping cream để thật lạnh rồi đánh bung cho đặc lại cất vào tủ lạnh.
2. Cho đường với sữa vào tô khuấy tan đường.
3. Cream cheese đánh tan rồi cho từ từ hỗn hợp sữa đường vào đánh cho mịn đều và lỏng dần ra.
4. Whipping lấy ra cho từ từ vào hỗn hợp cream cheese rồi khuấy đều mịn.
5. Gelatin ngâm nước cho mềm vào đun chảy bằng lò vi sóng 30 giây rồi cho vào hỗn hợp trên trộn đều.
- Chia hỗn hợp thành từng phần rồi thêm vị trái cây tạo lớp cho bánh.
- Lớp mặt sử dụng gelatin trộn với mứt trái cây trang trí.
Nhận xét
Đăng nhận xét