Cream cheese giọt sương

 Cách làm Creamcheese giọt sương


Nguyên liệu nhân

- Creamcheese: 250g

- Đường xay: 75g

- Trứng gà: 1 lòng đỏ

- Hạnh nhân xay: 50g ( hoặc dừa xay)

Cách làm

1. Cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng cho vào tô đánh bông nhẹ rồi cho đường vào đánh tan.

2. Cho lòng đỏ với hạnh nhân vào đánh đều không để lỏng.

- Vo viên tròn 30g để tủ lạnh.

Nguyên liệu bánh

- Bơ Frais: 200g

- Đường: 150g

- Bột mì: 300g

- Bột nổi: 10g

- Trứng gà: 4 quả+ 1 lòng trắng

- Sữa chua: 150g

- Sữa tươi: 50g

- Cacao: 50g

Cách làm

Lưu ý: Bật lò trước khi làm nhiệt độ 180°C 

- Nướng bằng khuôn hình chữ nhật 20cm×30cm lót giấy nến vào thành khuôn.

1. Bơ Frais để mềm ở nhiệt độ phòng cho vào tô đánh bông nhẹ rồi cho đường vào đánh tan.

2. Cho từng quả trứng vào đánh đều đến hết.

3. Cho sữa chua vào khuấy đều.

4. Lược bột mì với bột nổi qua rây cho hỗn hợp đánh đều lên.

Chia bột làm 2 phần:

+ Phần 1 cho vào khuôn trải đều làm mặt phẳng.

+ Phần 2 rây thêm bột cacao với sữa tươi đánh đều trải nhẹ lên làm lớp thứ 2.

- Lấy nhân ra đặt đều lên rồi nhấn nhẹ cho nhân xuống cách đáy khoảng 0,5cm.

- Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180°C trong thời gian khoảng 45-50 phút.




Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm bánh bông lan phú sĩ

Paparoti Mexico

Cách làm bánh tart trứng