Creamcheese brownie

Cách làm CreamCheese Brownie 

Nguyên liệu phần Brownie 

- Bơ Frais: 250g

- Sữa tươi: 150g

- Đường xay: 270g

- Trứng gà: 4 quả

- Bột mì: 150g

- Bột nổi: 3g

- Bột cacao: 50g

Cách làm

1. Chuẩn bị khuôn không đáy, lấy giấy bạc lót đáy và thành khuôn.

- Bật lò nhiệt 180°C trước 5 phút.

2. Cho bột mì + bột nổi + bột cacao trộn đều qua rây cho mịn.

3. Bơ Frais để mềm ở nhiệt độ thường đánh bung mềm, rồi cho đường xay vào đánh tan.

4. Luân phiên cho hỗn hợp bột + trứng + sữa tươi vào hỗn hợp bơ Frais đánh cho bung mịn mới cho tiếp đến hết.

- Rồi cho hỗn hợp trên vào khuôn nướng ở nhiệt độ từ 180°C đến 200°C, để trên khay đen khe cuối trong thời gian 50 phút.

- Lấy bánh ra cho hỗn hợp Creamcheese trang trí mặt rồi nướng tiếp 10 phút.

Nguyên liệu Creamcheese

- Creamcheese: 250g

- Đường xay: 50g

- Trứng gà: 1 lòng đỏ

- Whipping cream: 30g

- Cafe: 1 gói

Cách làm

1. Creamcheese để mền rồi đánh bung, rồi cho đường vào đánh tan, tiếp đến là cho lòng đỏ vào đánh đều mịn.

2. Whipping cream cho vào tô riêng đánh bung lên rồi trộn đều với hỗn hợp cream cheese.













Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm bánh bông lan phú sĩ

Paparoti Mexico

Cách làm bánh tart trứng