Cách làm bánh tart táo
Cách làm bánh tart táo
Nguyên liệu vỏ bánh
- Bơ: 150g
- Muối: 2g
- Đường: 100g
- Bột bắp: 100g
- Bột mì: 200g
- Trứng: 2 quả và 1 lòng đỏ
- Sữa tươi không đường: 40g
Cách làm
1. Cho bơ, muối, đường cho vào âu đánh đánh trong 3 phút.
2. Rồi thêm bột bắp, bột mì, trứng, sữa vào âu trộn đều hỗn hợp và ủ đông trong 3 phút.
Nguyên liệu nhân táo
- Táo: 1 quả
- Nho khô: 50g
- Rượu: 10ml
- Đường: 110g
- Bơ: 60g
- Bột quế: 2g
Cách làm
1. Táo gọt bỏ vỏ và lõi bên trong cắt từng khúc.
2. Ngâm nho khô trong rượu.
3. Cho 110g đường vào chảo thắng đến khi chuyển màu thì cho bơ vào khuấy tan bơ, nho khô và bột quế, ít nước cốt chanh trộn chín đều.
✓ Lấy bánh ra cán mỏng xếp vào khuôn rồi quét 1 ít trứng lên đế bánh xếp từng khúc táo vào rồi thêm hỗn hợp nhỏ khô nướng ở 200°C trong 30 phút.
Kết bạn với mình nha
Facebook: Đỗ Quỳnh Lam
Zalo: 0567180849
Instagram: quynhlam0709
Nhận xét
Đăng nhận xét