Cách làm bánh tart trứng

 Cách làm bánh tart trứng 

Nguyên liệu vỏ bánh

- Bơ: 30g

- Đường bột: 15g

- Trứng: 10g

- Bột mì: 55g

Cách làm 

1. Để bơ mềm ở nhiệt độ phòng rồi đánh nhuyễn bơ với đường bột.

2. Thêm trứng với bột mì vào trộn để để lạnh 30 phút.

3. Phết bơ vào khuôn rồi cho vỏ bánh vào đổ thêm hỗn hợp trứng vào rồi nướng ở 180°C trong 30 phút.

Nguyên liệu nhân bánh 

- Lòng đỏ: 3 quả

- Đường: 68g

- Bột bắp: 13g

- Whipping cream: 185g

- Sữa: 125g

- Vani: 4g

Cách làm

1. Đánh tan lòng đỏ rồi thêm đường vào khuấy tan đường thêm bột bắp rồi để sang một bên.

2. Cho whipping cream và sữa với vani vào nồi để trên lửa nhỏ rồi khuấy cho sôi nhẹ nổi bọt quanh nồi.

3. Đổ hỗn hợp sữa từ từ vào hỗn hợp trứng lúc nãy để sang một bên khuấy đều rồi lọc qua rây cho mịn để tủ lạnh 30 phút.

Kết bạn với mình nha 

Facebook: Đỗ Quỳnh Lam 

Zalo: 0567180849 

Instagram: quynhlam0709






Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm bánh bông lan phú sĩ

Paparoti Mexico