Cách làm bánh tart trứng
Cách làm bánh tart trứng
Nguyên liệu vỏ bánh
- Bơ: 30g
- Đường bột: 15g
- Trứng: 10g
- Bột mì: 55g
Cách làm
1. Để bơ mềm ở nhiệt độ phòng rồi đánh nhuyễn bơ với đường bột.
2. Thêm trứng với bột mì vào trộn để để lạnh 30 phút.
3. Phết bơ vào khuôn rồi cho vỏ bánh vào đổ thêm hỗn hợp trứng vào rồi nướng ở 180°C trong 30 phút.
Nguyên liệu nhân bánh
- Lòng đỏ: 3 quả
- Đường: 68g
- Bột bắp: 13g
- Whipping cream: 185g
- Sữa: 125g
- Vani: 4g
Cách làm
1. Đánh tan lòng đỏ rồi thêm đường vào khuấy tan đường thêm bột bắp rồi để sang một bên.
2. Cho whipping cream và sữa với vani vào nồi để trên lửa nhỏ rồi khuấy cho sôi nhẹ nổi bọt quanh nồi.
3. Đổ hỗn hợp sữa từ từ vào hỗn hợp trứng lúc nãy để sang một bên khuấy đều rồi lọc qua rây cho mịn để tủ lạnh 30 phút.
Kết bạn với mình nha
Facebook: Đỗ Quỳnh Lam
Zalo: 0567180849
Instagram: quynhlam0709
Nhận xét
Đăng nhận xét